fbpx

Máy quấn đồng lá (Foil Winding Machine)

Máy quấn đồng lá (máy cuộn lá) là một thiết bị quan trọng trong sản xuất máy biến áp. Thiết bị này được sử dụng để cuộn dây nhôm hoặc đồng lên trục một cách chính xác để sản xuất bối dây hạ thế.

Máy quấn đồng lá được điều khiển bằng PLC, đảm bảo sự chính xác và độ chính xác cao trong việc cuộn dây. Hệ thống điều khiển này giúp máy có thể chạy liên tục, đồng bộ hóa với các hệ thống khác trong quá trình sản xuất và giảm thiểu sự cố trong quá trình vận hành.

Máy có thể được thiết kế để cuộn một hoặc nhiều lớp dây trên một trục. Kích thước của trục sẽ phụ thuộc vào kích thước của dây được cuộn. Ngoài ra, máy có thể được thiết kế để cuộn các loại dây khác nhau, với độ dày và độ bền khác nhau, tạo ra các sản phẩm cuộn dây đa dạng.

Các máy cũng có thể được trang bị hệ thống hàn TIG. Khi tích hợp vào máy, các máy hàn cải tiến đáng kể năng suất.

Một điểm quan trọng mép lá đồng cần điều khiển căn chỉnh tự động vào giữa. Một số máy công nghệ cũ không có chức năng này nên người vận hành sẽ mất nhiều thao tác hơn.

Chúng tôi có thể sản xuất máy quấn đồng lá theo yêu cầu của khách hàng hoặc quý khách hàng có thể tạo máy cho phù hợp với điều kiện thực tế sản xuất.

Tư vấn khách hàng